DOTA 2 เดิมพันโดต้า 2

DOTA2 เกมระดับตำนานที่นักเล่นเกมชาวไทยขับขานและรู้จักกันในนามดอทเอ 2 เกม MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) ที่โด่งดังมากที่สุดในเมืองไทย ซึ่งตัวเกมถูกปล่อยให้เหล่าเพลเยอร์ได้ดาวน์โหลดมาต่อสู้กันในสมรภูมิตั้งแต่ปี 2013 จนมาถึงปัจจุบันนี้ กระแสความนิยมในตัวเกม Dota 2 ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลย มีแต่จะเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากอย่างเห็นได้ชัด ยอดรวมผู้ชมและผู้เล่นสะสมรวมกันมากกว่า 100,000,000 คนทั่วโลก เป็นตัวเลขที่แสดงถึงความเหนียวแน่นและแข็งแกร่งของเหล่าสาวกเกม MOBA เกมนี้

โดยรูปแบบการเดิมพันหลักของดอทเอ 2 จะมีความคล้ายคลึงกับเกม MOBA อื่น ๆ ที่มีการเดิมพันออนไลน์ อันที่จริงน่าจะเรียกได้ว่า เกม DOTA 2 คือต้นแบบการเดิมพันออนไลน์ทั้งหมดของเกมกีฬา Esports ประเภทนี้ก็ว่าได้ ซึ่งการเดิมพันที่ทุกท่านควรทราบก่อนที่จะเริ่มแทงดอทเอ 2 ออนไลน์มีดังต่อไปนี้

วิธีเล่นพนัน dota2 เกมส์ดอทเอ Esport นั้น เล่นกันยังไง

 1. ก่อนอื่นที่จะเข้าไปวางเดิมพันสมาชิกทุกคนนั้นจะต้องเข้าสู่ระบบด้วย Username และ Password ที่ได้รับมาจากการสมัครสมาชิกกันให้เรียบร้อยก่อนหลังจากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนเรียบร้อยแล้วก็ให้คลิกเข้าสู่ระบบได้ทันที
 2. เมื่อเข้าสู่ระบบมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ให้คุณกดเลือกไปที่เมนูคำว่า eSports แล้วก็เลือก Dota2
 1. ให้คุณเลือกรายการแข่งขันหรือทัวร์นาเมนต์ของเกม dota2 ตามที่ต้องการและให้เลือกคู่ที่ต้องการจะเลือกวางเดิมพันซึ่งทุกคนนั้นก็จะเห็นได้ว่ามีในการพนันดอทเอ2นั้นจะมีให้เลือกเข้าไปเดิมพันกันอย่างมากมายหลากหลายคู่
 2. หลังจากที่เลือกคู่แข่งขันที่ต้องการเล่นได้แล้วให้ทำการเลือกรูปแบบที่จะวางเดิมพันกรอกจำนวนเงินที่ต้องการจะพนันแล้วก็กดยืนยันเพื่อเป็นการยืนยันว่าจะเดิมพัน dota2 เพียงเท่านี้ก็จะถือว่าการวางเดิมพันเกมอีสปอร์ตกับ dota2 นั้นเป็นอันเสร็จสมบูรณ์

    รูปแบบเดิมพัน Map ของ dota2 จะแบ่งประเภทการเดิมพัน ได้ดังนี้

 • 1st blood คือ ทายทีมที่สามารถจะฆ่าศัตรูของฝั่งตรงข้ามได้ก่อน
 • 1st to 10 Kills ก็คือ ทายทีมที่สามารถจะฆ่าฝั่งตรงข้าม ครบ 10 ตัวได้ก่อน
 • Duration O/U คือ ทายระยะเวลาการแข่งขันว่าจะ สูงกว่า หรือ ต่ำกว่า
 • Total kill HDP หมายถึง ทายผลแบบ มีอัตราต่อรอง ใน map ของแต่ล่ะแมพ
 • Total kill O/U คือ การทายผล การ kill รวมทั้งหมดว่า จะ สูง หรือ ตํ่า กว่ากำหนด
 • Total kill O/E คือ การทายผล ของการ kill รวมว่า จะออกมา คู่ หรือ คี่

ซึ่งขั้นตอนการสมัครและเข้าเดิมพันดอทเอ 2 กับ 999BetTH ก็ง่ายดาย สามารถทำตามคำอธิบายด้านล่างได้โดยการใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

  การเดิมพัน esports กับเกม dota2 นั้น จะมีให้เลือกเล่นกันอยู่ 2 แบบ ดังนี้

 • แบบสีแดง ก็คือ ในเวลานั้นกำลังมีการแข่งขันกันอยู่ ซึ่งจะเปิดให้ทำการ เดิมพันกันแบบเกมสด ซึ่งราคาต่อรองต่าง ๆ นั้น จะมีการปรับเปลี่ยนไปมาตลอดการแข่งขัน
 • แบบสีฟ้า ก็คือ การเข้าไปเดิมพันในการแข่งขันที่ยังมาไม่ถึง หรือ ที่เรียกกันว่าการแทงล่วงหน้านั่นเอง

โดยคุณนั้นสามารถจะเลือกรูปแบบได้เลยว่า จะแทงสด หรือว่าจะ แทงล่วงหน้า ซึ่ง ทีมต่อ จะเป็น สีแดง ส่วน ทีมรอง จะเป็นสีดำ โดยจะมีรูปแบบ ให้เลือกเดิมพันกันดังนี้

 • เดิมพันแบบมันนี่ไลน์ คือ ทายว่าทีมไหนจะเป็นฝ่ายชนะ แบบ ไม่มี ราคาต่อรอง
 • เดิมพันแบบ FT. HDP คือ ทายทีม ผู้ชนะ แบบ มี อัตราต่อรอง มีทีมต่อ ทีมรอง
 • เดิมพันแบบ FT. O/U คือ การทายผลชนะ แบบสูง หรือ ตํ่ากว่า ยกตัวอย่าง ราคาสูงต่ำต่อไว้ที่ 2.5 นั่นหมายความว่า จะต้องมีการแข่งถึง 3 เกม ถึงจะชนะการเดิมพันในรูปแบบสูง
 • เดิมพันแบบ Map ML คือ การทายผลชนะหรือแพ้ ของแต่ละเกม ซึ่งจะมีให้เลือกถึง 3 เกมแผนที่ กันเลยทีเดียว

ซึ่งเกมเดิมพันนี้ ก็มีลักษณะและเทคนิคที่คล้ายคลึงกับ LOL ท่านต้องศึกษาแนวทางและพิจารณาแบบแผนกลยุทธ์ของแต่ละโปรเพลเยอร์และทีมระดับอาชีพอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งทีมที่โดดเด่นและผู้เล่นที่เป็นผู้เล่นชั้นแนวหน้า ย่อมมีแนวทางการเล่นที่ชัดเจน หากท่านจับทางได้และอาศัยการวิเคราะห์ข้อมูลจากสถิติย้อนหลัง การเดิมพันเกม Esports ประเภทนี้ ก็จะไม่เป็นเรื่องยากสำหรับท่านอีกต่อไป ในการทำกำไรจากการเดิมพัน

อย่างที่ได้กล่าวไป การเล่นของเกมนี้นั้นจะต้องมีแนวทางการเล่น มีรูปแบบและแผนการเข้าโจมตี ต้องตั้งเป้าหมายสำหรับทีมของคุณเอาไว้ก่อน ตั้งแต่การเลือกฮีโร่ของผู้เล่นเข้าในแต่ละทีมนั้นถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เหล่าฮีโร่ตัวละครต่าง ๆ ที่เลือกเข้ามานั้น จะต้องเลือกตามความสามารถที่จะช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมในแต่ละตำแหน่งได้ จุดมุ่งหมายก็เพื่อพาทีมไปคว้าชัยชนะ แต่สำหรับการจะเอาชนะได้นั้น คุณไม่จำเป็นจะใช้ตัวฮีโร่เข้าไปบุกเพียงอย่างเดียว ซึ่งเกมนี้แต่ละทีมจะต้องมีการวางแผน การเข้าโจมตีให้ดี ๆ  ยกตัวอย่าง ต้องให้ตัวแทงค์ที่มีเลือดเยอะมีความถึก เข้าไปประจันหน้ารับดาเมจก่อน แล้วจากนั้นก็ค่อยตามด้วยบรรดาเหล่าฮีโร่ ที่มีพลังทำลายล้างสูง เข้าไปโจมตีเพื่อกำจัดศัตรูฝ่ายตรงข้าม เพื่อที่จะได้เดินหน้าทำลายฐานคู่ต่อสู้และคว้าชัยชนะต่อไปหากย้อนไปเมื่อครั้งในอดีตหลายปี คงจำกันได้ว่าเกมที่ทุกคนต่างก็นิยมเล่นกันเป็นอันดับต้น ๆ ก็คือ ดอทเอ เกมที่ต้องเล่นกันผ่านคอมพิวเตอร์ รวมตัวกันเป็นกลุ่ม จากนั้นก็ได้มีการพัฒนาเข้าไปสู่การแข่งขันในระดับประเทศ และก้าวไกลไปจนถึงระดับโลก จนในปัจจุบันได้กลายมาเป็นเกมที่เรียกว่า อีสปอร์ต ขึ้นมา นั่นจึงทำให้กลายเป็นเกมแข่งขันกันจนได้บรรจุเข้าเป็นเกมกีฬาอย่างเป็นทางการมาเพิ่มอีกหนึ่งประเภท ซึ่งพอได้บรรจุ dota2 เข้าเป็น กีฬา อีสปอร์ต แล้ว ทำให้ทางเว็บของเราซึ่งเป็นผู้นำทางด้านของการเป็นผู้ให้บริการเดิมพันกีฬาออนไลน์ จึงไม่พลาดที่จะนำเอา อีสปอร์ต นั้นเข้ามาอยู่ในเว็บพนันออนไลน์แห่งนี้ ให้ทุกคนได้เข้าไปเดิมพัน dota2 เกมกีฬาของคนยุคใหม่ กันได้ที่นี่ตลอด 24 ชั่วโมง ห้ามพลาดกับการสร้างกำไรจากเกมออนไลน์ DOTA2 กับเว็บไซต์ผู้ให้บริการเดิมพันกีฬา Esports อย่างเป็นทางการ 999BetTH.com เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์อีสปอร์ตที่ดีที่สุดในไทย พิสูจน์ความมันส์ได้เลย วันนี้!