CS-GO Esport Online

CS-GO E-sportsออนไลน์ 

เดิมพันเกมส์ E-sports ออนไลน์  SBOBET

ปัจจุบันนี้ คุณสามารถจะเลือกวางเดิมพันเกม Esports ระดับตำนานได้หลากหลายเกม และหนึ่งในนั้น คือเกมระดับตำนานอย่าง CS-GO ที่เว็บไซต์ 999betTH ของเราได้แล้ว เกมอีสปอร์ต Counter Strike: Global Offensive หรือว่า CS/GO ถือเป็นเกม Esports ที่เป็นเกมยิงกันในยุคแรก ๆ และได้มีการพัฒนาเกมนี้กันขึ้นมาใหม่จนทำให้เกมนี้กลายมาเป็นที่นิยมจากผู้เล่นทั่วทั้งโลก มีภาพกราฟฟิคที่สวยงามมากขึ้น มีความรู้สึกที่สมจริงมากยิ่งขึ้น นั่นจึงทำให้มีผู้เล่นเข้ามาเล่นเกมนี้เพิ่มขึ้นกันอย่างต่อเนื่องภายในระยะยเวลาเพียงแค่ไม่กี่ปี และรายการแข่งขันที่เป็นทัวร์นาเมนต์สำคัญ ๆ นั้น มีการแข่งขันกันที่จัดได้ว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่มีความยิ่งใหญ่มากเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ ทำให้มีทีมต่าง ๆ มุ่งหน้าเข้ามาสู่วงการเกมนี้กันอย่างมากมาย มียอดผู้ชมเกมการแข่งขัน CS/GO ผ่านการถ่ายทอดสดในแบบออนไลน์หลายร้อยล้านคน นับตั้งแต่เริ่มการแข่งขันทัวร์นาเมนต์แรกอย่างเป็นทางการมา

สำหรับการเดิมพันในเกมอีสปอร์ต CS:GO นั้น ถือได้ว่ามีมาอย่างยาวนานแล้ว จากบรรดากลุ่มผู้เล่น CS:GO โดยเริ่มจากเป็นการวางเดิมพันกันระหว่างผู้เล่นกันเองด้วยอาวุธที่มีอยู่ในเกม หรือที่เรียกว่า Skins นั่นเอง ซึ่ง Skins เหล่านี้ถือเป็นอาวุธที่มีสีสันแล้วก็มีลวดลายที่แตกต่างกันออกไป เป็นเหมือนกับอุปกรณ์พิเศษที่ผู้เล่นใช้ในการกำจัดคู่แข่งที่อยู่ในเกม ซึ่งนั่นทำให้เกมนี้กลายมาเป็นเกมที่ดูแล้วมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ได้มีการเริ่มนำเอา Skins มาใช้กัน ตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2013 และหลังจากนั้นไม่นานก็มีผู้เล่นที่เริ่มจะทำธุรกิจโดยมีการสร้างตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าของตนเองขึ้นมา มีรายงานออกมาว่า ในแต่ละวันนั้น ผู้เล่นที่เปิดตลาดประกอบการในรุ่นแรก ๆ ของเกมด้าน eSports นั้น สามารถจะทำเงินได้ถึง 12,000 ดอลล่าร์สหรัฐจากการซื้อขายปืนและอาวุธต่าง ๆ ที่อยู่ในเกมกันเลยทีเดียว ซึ่งถือว่าเป็นการตอบรับจากกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมนี้เป็นอย่างดี

ในเมื่อคุณนั้นก็สนุกกับการเดิมพันที่อยู่ในเกมกันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ถ้าอย่างนั้นทำไมไม่ลองเข้ามาเดิมพันแล้วได้เงินจริงที่เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ 999betTH ที่เป็นผู้ให้บริการเดิมพัน eSports อย่างเป็นทางการ กันดูบ้างล่ะ? ซึ่งแน่นอนว่าหากคุณเป็นคอเกมกันอยู่แล้วก็จะต้องติดใจกันอย่างแน่นอน

คลิกติดตามจากลิ้งด้านล่างนี้ 

 1. https://777sbobet.com/blog/
 2. https://999betth.com/
 3. https://www.facebook.com/Sbobet777
 4. LINE:https://lin.ee/c9n62yW

CS-GO ถือเป็นหนึ่งในเกมแนว FPS ที่มีชื่อเสียงและมีผู้เล่นกันมายาวนานมากกว่า 20 ปี โดยในช่วงแรก ๆ ของเกมนี้ยังเป็นตัวเกมที่ต้องเล่นกันผ่านระบบ Lan กันก่อนเท่านั้น ก่อนที่ต่อมาจะถูกพัฒนาโครงสร้างของตัวเกม มีการปรับเปลี่ยนตัวภาพที่อยู่ในตัวเกมไปอย่างมากมาย ซึ่งทำให้เข้าใจได้โดยง่าย แม้คนที่เล่นค่อนข้างจะมีอายุแล้วก็ยังทำความเข้าใจถึงผลลัพธ์ของการแพ้ชนะในตัวเกมได้อย่างง่ายดาย สำหรับเกมประเภทนี้สามารถทำเงินให้กับคุณได้จริง เนื่องจากภารกิจที่สำคัญของเกมนี้ก็คือการเอาชนะทีมศัตรูที่อยู่ในฝั่งตรงกันข้าม หรือจะบอกได้ว่าเกมนี้จะไม่มีผลเสมอ จึงทำให้ CS:GO นั้นกลายมาเป็นอีกเกมหนึ่ง ในรูปแบบอีสปอร์ตที่ได้รับความนิยมกันอย่างกว้างขวางในวงการเดิมพันออนไลน์

ประเภทของการเดิมพันใน CS:GO

 • แบบสีแดง ก็คือ ในเวลานั้นกำลังมีการแข่งขันกันอยู่ ซึ่งจะเปิดให้ทำการ เดิมพันกันแบบเกมสด ซึ่งราคาต่อรองต่าง ๆ นั้น จะมีการปรับเปลี่ยนไปมาตลอดการแข่งขัน
 • แบบสีฟ้า ก็คือ การเข้าไปเดิมพันในการแข่งขันที่ยังมาไม่ถึง หรือ ที่เรียกกันว่าการแทงล่วงหน้านั่นเอง

วิธีการเดิมพัน CS-GO เกมส์ Esport นั้นเล่นกันยังไง

 1. ก่อนอื่นที่จะเข้าไปวางเดิมพัน สมาชิกทุกคนนั้นจะต้องเข้าสู่ระบบด้วย Username และ Password ที่ได้รับมาจากการสมัครสมาชิกกันให้เรียบร้อยก่อน หลังจากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนเรียบร้อยแล้วก็ให้คลิกเข้าสู่ระบบได้ทันที ซึ่งท่านสามารถติดเจ้าหน้าที่ของ 999betth.com เพื่อรับคำแนะนำในการสมัครสมาชิกเพื่อรับบัญชีสมาชิกได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่นาที
 1. เมื่อเข้าสู่ระบบมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ให้คุณกดเลือกไปที่เมนูคำว่า eSports แล้วก็เลือก CS:GO
 1. ให้คุณเลือกรายการแข่งขันหรือทัวร์นาเมนต์ ของเกม CS:GO ตามที่ต้องการ และให้เลือกคู่ที่ต้องการจะเลือกวางเดิมพัน ซึ่งทุกคนนั้นก็จะเห็นได้ว่ามี ในการพนันดอทเอ2นั้น จะมีให้เลือกเข้าไปเดิมพันกันอย่างมากมายหลากหลายคู่
 1. หลังจากที่เลือกคู่แข่งขันที่ต้องการเล่นได้แล้ว ให้ทำการเลือกรูปแบบที่จะวางเดิมพัน กรอกจำนวนเงินที่ต้องการจะพนัน แล้วก็กดยืนยันเพื่อเป็นการยืนยันว่าจะเดิมพัน CS:GO เพียงเท่านี้ก็จะถือว่า การวางเดิมพันเกมอีสปอร์ต กับ CS:GO นั้นเป็นอันเสร็จสมบูรณ์

โดยคุณนั้นสามารถจะเลือกรูปแบบได้เลยว่า จะแทงแบบสด หรือว่าจะแทงแบบล่วงหน้า ซึ่ง ทีมต่อ จะเป็น สีแดง ส่วน ทีมรอง จะเป็นสีดำ โดยจะมีรูปแบบ ให้เลือกเดิมพันกันดังนี้

 • เดิมพันแบบมันนี่ไลน์ คือ ทายว่าทีมไหนจะเป็นฝ่ายชนะ แบบ ไม่มี ราคาต่อรอง
 • เดิมพันแบบ FT. HDP คือ ทายทีม ผู้ชนะ แบบ มี อัตราต่อรอง มีทีมต่อ ทีมรอง
 • เดิมพันแบบ FT. O/U คือ การทายผลชนะ แบบสูง หรือ ตํ่ากว่า ยกตัวอย่าง ราคาสูงต่ำต่อไว้ที่ 2.5 นั่นหมายความว่า จะต้องมีการแข่งถึง 3 เกม ถึงจะชนะการเดิมพันในรูปแบบสูง

สร้างรายได้พร้อมกับสนุกไปกับเกมกีฬาออนไลน์ที่ท่านชื่นชอบ รูปแบบการแข่งขันที่หลากหลายไม่จำเจ ทุกเกมเดิมพันออนไลน์ eSports จากเรา พร้อมจะให้คุณได้สัมผัสกับความตื่นเต้นและความสุขจากการได้รับกำไรในการเดิมพัน อย่าหยุดที่จะศึกษาและเข้ามาเดิมพัน Esports จนชำนาญ 999Betth.com พร้อมให้บริการทุกท่านตลอด 24 ชม. แบบไม่มีวันหยุด เชิญเลย

สมัครสมาชิก ง่ายๆ แค่ 3 ขั้นตอน

บทความ